Đang có 3 khách và không thành viên đang online

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Cty Thái Sơn Logistics đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vì thế việc triển khai công việc luôn nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xem tiếp...

Công Ty Thái Sơn Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu (ngoại thương) & giao nhận kho vận, làm thủ tục hải quan cùng với đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên có trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ trong nước và ngoài nước . Đặc biệt chúng tôi mở rộng các dịch vụ ủy thác ở các tỉnh thành cảng biển như  cửa khẩu Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn và TP.Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

THÁI SƠN LOGISTICS có một khu vực kho bãi hoàn chỉnh ở cạnh các cảng lớn, gần trục đường chính vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ở thành phố Hải Phòng và khu vực phía Bắc. Ngoài ra còn có các khu kho mà Công Ty Chúng Tôi khai thác do liên kết, hợp tác với các đơn vị khác ở Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần thơ …

Xem tiếp...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm  kinh nghiệm, Thái Sơn  Logistics thay mặt khách hàng hoàn thành thủ tục Hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhân viên xuất nhâp khẩu ký tên trên tờ khai để khai báo Hải quan dưới sự cho phép của cán bộ Hải quan. Điều này giảm được thời gian đi lại để lấy chữ ký từ phía chủ hàng đồng thời khẳng định được trách nhiệm và chất lượng dịch vụ khai thuê Hải quan .

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ vận tải Thái Sơn (THÁI SƠN LOGISTICS)

Địa chỉ: Số 266 - Lê Thánh Tông - Q.Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: (+84) 225 3.827.260
Website: http://www.thaisonlogistics.com | E-mail: contact@thaisonlogistics.com