Đang có 4 khách và không thành viên đang online

gioi-thieu

CÔNG TY THÁI SƠN LOGISTICS

Thái Sơn Logistics tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trong nước, tất cả đều xuất phát từ uy tín và sự tin tưởng của khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Chúng tôi không ngừng đầu tư và mở rộng sự đa dạng các hình thức dịch vụ Giao nhận Hải Quan, Ủy Thác Xuất Khẩu, Nhập Khẩu, Vận Chuyển Nội Địa Và Quốc Tế , Xin công Bố Sản Phẩm v.v...để biến Logistic thành nguồn lực thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn tốt nhất trong hiện tại và tương lai mà các nhà cung cung cấp khác không thể làm tốt được!

Công Ty Chúng Tôi  luôn luôn đặt mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành một doanh nghiệp thành công nhất và được khách hàng tín nhiệm đem lại cho khách hàng, đối tác “sự thân thiện và sự tin cậy”, xa hơn nữa có thể vươn tầm ra quốc tế. Từ mục tiêu này Thái Sơn Logistics đặt “uy tín” làm nền móng để xây dựng và phát triển trong kinh doanh và luôn luôn đem lại sự hài hòa quyền lợi của các bên tham gia, đối tác cùng có lợi. Thái Sơn Logistic đã áp dụng mô hình tổ chức hiện đại, kiểm soát chặt chẽ, ứng dụng hệ thống thông tin quản lí luôn kịp thời,chính sách quản lý nhân sự tiên tiến thành những yếu tố cốt lõi giúp Thái Sơn Logistics ngày càng phát triển và tiến tới mục tiêu đề ra.“Uy Tín & Chất lượng là sự thành công của Thái Sơn Logistic!”

NHIỆM VỤ:

 • Chúng tôi hân hạnh mang trên mình sứ mệnh cung cấp những giải pháp nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận vận, chuyển của quý doanh nghiệp một cách Nhanh chóng, an toàn, chính Xác
 • Chung tay cùng cộng đồng các doanh nghiệp Logistics hoàn thiện hệ thống chuỗi cung ứng (network supply chain) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh ngày càng đa dạng của quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN:

 • Chúng tôi đã hoạch định lộ trình phát triển đến năm 2020, Thái Sơn Logistics sẽ trở thành 1 trong 10 nhà cung cấp dịch vụ Logistics hàng đầu tại Việt Nam.
 • Phấn đấu không ngừng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, tự hoàn thiện mình để trở thành đối tác chiến lược, cùng đồng hành với các bạn trên con đường phát triển. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 

 • NHANH CHÓNG
  Quy trình làm việc được tiêu chuẩn hóa cụ thể, rõ ràng, thực tế nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
 • AN TOÀN
  Chúng tôi chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp uy tín, kiểm soát tốt chi phí đầu vào, nguồn nhân lực, sử dụng hiệu quả giải pháp bảo hiểm hàng hóa với phương châm: An toàn là trên hết.
 • CHÍNH XÁC
  Với kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức nghiệp vụ vững vàng, am hiểu toàn bộ quy trình giao nhận, Ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm khai báo Hải quan điện tử có bản quyền (electronic customs service) Thái Sơn Logistics tự tin cung cấp những giải pháp chính xác nhất cho khách hàng.

Đến với Thái Sơn Logistics quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất về giá cả , thời gian , chất lượng và sự yên tâm trong kinh doanh của doanh nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm tư vấn cho quý  Khách trong việc chọn  lựa được những  phương án vận chuyển, kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu đến tối đa những rủi ro cho khách hàng. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn Thái Sơn luôn là lựa chọn hàng đầu của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.!

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Cty chúng tôi đảm bảo thực hiện tốt việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho quý công ty với chất lượng, hiệu quả hàng đầu Việt Nam!

Là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, Cty Thái Sơn Logistics đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vì thế việc triển khai công việc luôn nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Xem tiếp...

Công Ty Thái Sơn Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu (ngoại thương) & giao nhận kho vận, làm thủ tục hải quan cùng với đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên có trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ trong nước và ngoài nước . Đặc biệt chúng tôi mở rộng các dịch vụ ủy thác ở các tỉnh thành cảng biển như  cửa khẩu Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn và TP.Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

THÁI SƠN LOGISTICS có một khu vực kho bãi hoàn chỉnh ở cạnh các cảng lớn, gần trục đường chính vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ở thành phố Hải Phòng và khu vực phía Bắc. Ngoài ra còn có các khu kho mà Công Ty Chúng Tôi khai thác do liên kết, hợp tác với các đơn vị khác ở Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cần thơ …

Xem tiếp...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm  kinh nghiệm, Thái Sơn  Logistics thay mặt khách hàng hoàn thành thủ tục Hải quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhân viên xuất nhâp khẩu ký tên trên tờ khai để khai báo Hải quan dưới sự cho phép của cán bộ Hải quan. Điều này giảm được thời gian đi lại để lấy chữ ký từ phía chủ hàng đồng thời khẳng định được trách nhiệm và chất lượng dịch vụ khai thuê Hải quan .

Xem tiếp...

Đề xuất sửa đổi 5 luật thuế để cơ cấu lại nguồn thu vẫn đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều cùng những lo lắng về tác động tiêu cực tới nền kinh tế. Xem tiếp...

Thực phẩm có thể được nấu chín cách 72 giờ trước khi đưa đến tay hành khách, chỗ để thức ăn nhiều vi khuẩn hơn cả bệ toilet trong nhà vệ sinh là những gì khiến bạn kinh ngạc khi tìm hiểu về các chuyến bay.

Xem tiếp...

Không chỉ mở toang chính sách nhà ở mà việc cấp phép lao động với người nước ngoài cũng được đề nghị miễn...

Xem tiếp...

Những chi nhánh tài chính của các tập đoàn khổng lồ như Alibaba của tỷ phú Jack Ma đang kiếm được tiền nhờ việc cho khách hàng vay tiêu dùng để mua chính những sản phẩm bán trên các nền tảng của họ. Xem tiếp...

Không nhiều vị trí trong thành phố thỏa mãn được các yêu cầu kinh doanh xăng dầu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải tuân thủ quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu do chính quyền địa phương ban hành.

Xem tiếp...

Kể cả trước khi Tổng thống Donald Trump bắt đầu bài phát biểu tại tòa Trump Tower chiều thứ ba vừa qua, các CEO hàng đầu nước Mỹ đã biết rằng họ đang gặp phải rắc rối.

Xem tiếp...

Trên đây là thông tin được Thượng tướng Lê Chiêm – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng công bố trong buổi làm việc tại TP.HCM sáng ngày 23/6. Buổi làm việc này có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các bộ ngành và UBND TP.HCM.

Xem tiếp...

HQ Online)- Thương vụ Việt Nam tại Australia khuyến cáo các doanh nghiệp khi nhập khẩu hàng hoá vào Australia, cần kiểm tra các bước sau đây để đảm bảo tuân thủ các qui định và luật lệ của Australia.

Xem tiếp...

Thuế phí cao khiến giá ôtô Việt Nam cao hơn các nước trong khu vực là một phần báo cáo về thị trường ôtô mà Bộ Công Thương mới công bố.

Xem tiếp...

(HQ Online)- Mục tiêu ngành Tài chính đưa ra đó là, đến năm 2020, cơ bản thực hiện hóa đơn điện tử với khoảng 90% số DN hoặc 90% lượng hàng hóa được mua bán (lưu thông) bằng hóa đơn điện tử thì lộ trình thực hiện từ năm 2018.

Xem tiếp...

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ vận tải Thái Sơn (THÁI SƠN LOGISTICS)

Địa chỉ: Số 266 - Lê Thánh Tông - Q.Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: (+84) 225 3.827.260
Website: http://www.thaisonlogistics.com | E-mail: contact@thaisonlogistics.com